Ủ TÓC THẾ NÀO ĐỂ CÓ MÁI TÓC SUÔN MƯỢT, KHỎE MẠNH

‘’Cái răng cái tóc là góc con người’’ vì thế mái tóc suôn mượt và chắc khỏe luôn là chuẩn mực để các cô gái hướng tới. Thế nhưng với tác động của hóa chất khi tạo kiểu khiến cho tóc hư tổn nặng nề và mất đi vẻ óng mượt ban đầu. Kem ủ sinh ra để giúp phục hồi những mái tóc hư tổn, nhưng liệu thế nào là ủ tóc đúng cách?

Mái tóc hư tổn do hóa chất khiến chị em phụ nữ vừa tốn công vừa tốn sức tìm cho ra những biện pháp khắc phục. Nhiều người chọn đến salon để phục hồi nhưng lại tốn khá nhiều chi phí, nhiều người tự mua kem ủ về nhà nhưng lại không rõ các quy trình khiến cho mái tóc vẫn khô xơ như thường. Hãy cùng Sam Natural tìm hiểu những bước chuẩn chỉ để có một mái tóc óng ả, suôn mượt với kem ủ nhé

Bước 1: Gội sạch đầu

Trước hết bạn nên gội đầu thật sạch và để ẩm tóc. Bởi một mái tóc sạch mới có thể hấp thụ hết dưỡng chất của kem ủ. Để đạt được hiệu quả tối đa

Bước 2: Bắt đầu ủ tóc

Sau khi gội đầu, cho một lượng thích hợp kem ủ gừng ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc, massage từ gốc đến ngọn từng lớp tóc, sau đó tiếp tục massage da đầu cho kem ủ thấm đều. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên ủ kín bằng khăn nóng khoảng 10-15 phút. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì nở ra và thấm sâu dưỡng chất vào tóc.

Bước 3: Xả tóc

Tháo khăn ra và bắt đầu xả tóc thật sạch với nước mát, nước mát sẽ làm đóng biểu bì để giữ các dưỡng chất bên trong.

Các bạn có thể sử dụng Ủ Tóc Sinh Khương của Sam Natural với thành phần hoàn toàn thiên nhiên từ nước cốt gừng lên men, vitamin E, B5, Bột sữa dê để ủ tóc đạt hiệu quả tốt hơn. Vì các loại ủ tóc thông thường vẫn chứa hóa chất nên mặc dù là kem ủ nhưng một thời gian sẽ khiến tóc quay lại trạng thái hư tổn như thường. Nhưng với ủ Tóc Sinh Khương thì khác, thành phần tự nhiên thuần khiết và lành tính của sản phẩm giúp tái tạo những mái tóc hư tổn do dùng hóa chất và nhiệt trong quá trình uốn, nhuộm, duỗi. Tăng tuần hoàn máu trên da đầu, kích thích hoạt động của nang tóc và giúp tóc phát triển, giảm sự gãy rụng mang lại sợi tóc khỏe, thúc đẩy sự phát triển của tóc. Cải thiện tình trạng hư tổn của lớp biểu bì-nguyên nhân của sự chẻ ngọn và gãy rụng.

Các bạn nên ủ tóc vào mỗi lần gội là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bận rộn hoặc không có thời gian, bạn có thể ủ tóc một tuần một lần với Ủ Tóc Sinh Khương để có một mái tóc bồng bềnh và suôn mượt nhé.

Công dụng:

 

  • Tái tạo tóc hư tổn so sử dụng hóa chất và nhiệt trong quá trình uốn nhuộm duỗi.
  • Tăng tuần hoàn máu trên da đầu
  • Kích thích hoạt động của nang tóc và giúp tóc phát triển, làm giảm sự rụng tóc
  • Sợi tóc khỏe, thúc đẩy sự phát triển của tóc
  • Cải thiện tình trạng hư tổn của lớp biểu bì-nguyên nhân của sự chẻ ngọn và gãy rụng

Thành phần:

Nước cốt gừng lên men, vitamin E, vitamin B5, bột sữa dê

Cách dùng:

  • Sau khi gội đầu, cho một lượng thích hợp kem ủ gừng ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc
  • Massage từ gốc tới ngọn, ủ kín trên tóc khoản 10-15 phút, sau đó xả sạch bằng nước ấm

Đối tượng sử dụng

  • Dùng được cho tất cả mọi người
  • Người thường xuyên uốn duỗi nhuộm, tóc bị hư tổn lâu năm muốn phục hồi mái tóc đẹp, người bị gàu, rụng tóc
  • Hoặc dùng thay ủ tóc hóa chất thông thường mỗi ngày

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ủ Tóc Sinh Khương”

Sản Phẩm Liên Quan

MID SEASON SALE

FOR EVERYTHING WITH CODE

xstoreMw78

*The discount is valid until 24.12.2019