SAI LẦM TRONG CÁCH VỆ SINH VÙNG KÍN

Vệ sinh vùng kín rất tốt, nhưng vệ sinh thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Thậm chí nếu vệ sinh vùng kín sai cách thì còn gây ra viêm nhiễm cho vùng kín, gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa.

Rửa vùng kín liên tục

Nhiều chị em có thói quen rửa quá thường xuyên vì nghĩ là sạch hết vi khuẩn. Tuy nhiên hành động này lại khiến cho âm đạo bị khô, không có độ ẩm nhất định và thêm nữa hóa chất trong dung dịch vệ sinh cũng khiến âm đạo không tiết dịch gây ra đau rát khi quan hệ.

Rửa xối vòi nước vào vùng kín

Dùng vòi hoa sen rửa nhẹ nhàng bên ngoài thì khá sạch sẽ nhưng mà nếu xối mạnh vào vùng kín thì lại là câu chuyện khác. Khi này, nước xối quá mạnh vào vùng kín khiến các vi khuẩn có lợi bị đánh bật ra ngược lại tạo cho vi khuẩn có hại một môi trường không có rào cản nên chúng dễ dàng xâm nhập hơn. Từ đó phát triển nên nấm ngứa phụ khoa

Ngâm vào chậu rửa

Ngâm vùng kín vào chậu rửa không những không sạch sẽ mà còn khiến cho vi khuẩn trở ngược lại vùng âm đạo khiến cho viêm nhiễm nặng nề hơn. Vì nhiều chị em ngâm cả cửa vào khiến cho vi khuẩn từ hậu môn xâm nhập cả vào vùng phía trước

Vậy ngâm xông nên làm thế nào thì hợp lý. Hãy để Sam Natural giúp bạn nhé. Ngâm vùng kín không nên ngâm quá lâu chỉ nên ngâm khoảng 5 phút mà trước khi ngâm thì phải xông để cho vi khuẩn ra hết và thông thoáng, sạch sẽ vùng kín. Bạn có thể sử dụng Ngâm xông phụ khoa Mộc Linh của Sam Natural để cảm nhận hiệu quả. Với thành phần chiết xuất tự nhiên như Hoàng Bá Nam, Bạch Đồng Nữ, Khổ Sâm, Thiên Niên Kiện, Cúc Hoa, Bạc Hà… giúp hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng sau khí hư nặng, có màu mùi khó chịu, ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo, giúp khử mùi hôi, giúp khí huyết lưu thông, cân bằng độ ẩm âm đạo.

Công dụng

Hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng sau

  • Có màu mùi khó chịu, 
  • Ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm âm hộ, âm đạo
  • Giúp hỗ trợ săn chắc vùng kín, khử mùi hôi
  • Cân bằng độ ẩm âm đạo.

Thành phần

Hoàng Bá Nam, Bạch Đồng Nữ, Khổ Sâm, Thiên Niên Kiện, Cúc Hoa, Bạc Hà, Ích Mẫu, Chè Xanh và các dược liệu khác.

Cách dùng  

Hòa 1 túi lọc cốt xông với 1 lít nước sôi, ngồi xông cho tới khi nước còn ấm thì làm sạch âm đạo.

Ngâm thêm khoảng 5 phút thì rửa lại với nước sạch 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thảo Mộc Thơm Vùng Kín Mộc Linh”

Sản Phẩm Liên Quan

MID SEASON SALE

FOR EVERYTHING WITH CODE

xstoreMw78

*The discount is valid until 24.12.2019